Cảm Nhận Học Viên Đặng TIến Dũng

CẢM NHẬN HỌC VIÊN KEY MEANS

Câu chuyện của tôi: Từ một lễ tân có niềm đam mê với bóng đá đến người phá kỷ lục bản thân.

anh ngữ key means
Xin gửi những lời tâm sự đến những người quý mến tôi cũng như những bạn trẻ đang phải vật lộn với việc học tiếng Anh sao cho đúng phương pháp. Tôi là Đặng Tiến Dũng, xuất phát là một cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành bóng đá có cơ duyên làm lễ tân khách sạn và khả năng tiếng Anh của tôi ở mức độ giao tiếp rất căn bản, chỉ đáp ứng được nhu cầu công việc ở một số phạm vi nhất định và còn rất nhiều những hạn chế.
Nhiều năm trước, tôi là một người khởi đầu rất khó khăn với việc tự học tiếng Anh bằng cách tìm tòi các tài liệu ở trên mạng. Trong quá trình tự học, tôi đã gặp phải rất nhiều khó khăn và trăn trở, thực sự không biết học theo phương pháp như thế nào để có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách tốt nhất. Sau một thời gian tìm hiểu về TOEIC, tôi đã quyết định chọn cho mình một trung tâm Anh ngữ để bắt đầu và may mắn thay tôi được giới thiệu đến Key Means, nơi hành trình khám phá tiếng Anh của tôi mỗi lúc một rõ ràng.
Ấn tượng đầu tiên của tôi về Key Means là những hình ảnh rất rực rỡ lồng ghép những câu nói truyền cảm hứng trong các phòng học, những gương mặt vui tươi đầy năng lượng của các bạn cùng lớp và sự tận tâm của các giáo viên Bản Ngữ. Chúng tôi thấy đó là một trung tâm được đầu tư bài bản về phòng học, dụng cụ, thiết bị học tập rất tiện nghi, có cảm giác rằng các bạn học viên ở đó từ trẻ em cho đến các bạn sinh viên, hay những người đi làm, đều luôn rất hứng thú, vui vẻ và nhiệt huyết mỗi khi lên lớp.
Ngày đầu tiên đến với trung tâm, các bạn trợ lý đã nhiệt tình tư vấn, cho tôi được làm một bài test TOEIC để biết được hiện tại trình độ tiếng Anh của mình lúc đó đang ở đâu. Phải nói là bài thi TOEIC thực sự là một điều gì đó rất choáng ngợp đối với tôi khi lần đầu tiên đối mặt. Sau thi hoàn thành bài test đó, tôi đã có được cho mình một nguồn động lực rất lớn để thay đổi khi biết năng lực lúc đó đang ở mức nào.
Bắt đầu đến những buổi học đầu tiên tại Key Means, tôi thực sự bị cuốn hút bởi phong cách giảng dạy của các giáo viên bởi họ thực sự là những người tận tâm yêu nghề nhất mà tôi từng được tiếp xúc. Đó những giáo viên vui vẻ, hài hước với một thái độ làm việc rất ân cần và hiểu rõ được học viên của họ.
Điều mà tôi thấy đặc biệt khác hẳn ở Key Means là mỗi khi lên lớp, tôi không cần phải đem theo bất cứ một tờ giấy hay bút viết nào cả. Phương pháp học ở đây thực sự rất thông minh, đó là kết hợp thực hành liên tục ở lớp và làm bài tập ở nhà để có thể giúp học viên có thể cải thiện rõ rệt khả năng của họ sau mỗi buổi học. Ngoài ra, Key Means luôn cập nhật liên tục những phương pháp tiếp cận học viên hiệu quả và cung cấp những tài liệu mới nhất. Chỉ trải qua 4 tháng học tập ở đây, tôi đã thấy bản thân mình phát triển một cách rõ rệt.
Chặng đường TOEIC bắt đầu trở nên gian nan và nhiều thử thách khi bước vào nửa sau của hành trình. Số lượng bài tập tuy nhiều hơn nhưng đó là cách để giúp chúng tôi nhanh hơn trong việc phát triển và nâng cao cả 4 kỹ năng cùng lúc. Hành trình nước rút để đến với giai đoạn ôn thi thực sự vất vả nhưng bù lại chúng tôi có thể cảm nhận được bản thân mình lúc đó đã trở thành một con người khác với một tâm thế khác. Tôi đoán đây là giá trị cốt lõi thực sự của Key Means: giúp bạn học tốt và đạt được những kết quả hoàn toàn xứng đáng với năng lực của bạn chứ không hề phụ thuộc nhiều vào những mẹo vặt hay thủ thuật liên quan đến bài thi nữa.
Bản thân tôi cũng như các bạn học cùng lớp cảm thấy khả năng nghe, đọc hiểu cũng như khả năng viết câu được cải thiện rất rõ rệt, kỹ năng nói của tôi cũng được phát triển theo chiều hướng truyền đạt bằng sự hiểu chứ không phải nói theo một khuôn mẫu như lúc tôi đi làm, một điều mà hiếm có trung tâm làm được cho học viên khi luyện thi TOEIC. Sau 2 tháng ôn thi một cách nghiêm túc và tuân theo những phương pháp đã được truyền dạy, tôi đã đạt được điểm số được coi là mơ ước của nhiều bạn học TOEIC. Bản thân tôi rất vui và biết ơn đến trung tâm Key Means đã dìu dắt tôi trong suốt thời gian qua và đã giúp tôi phá kỷ lục mục tiêu của bản thân vì tôi chỉ đạt trung bình là 885 cho tổng số bài test thử TOEIC mà tôi đã làm.
Tôi rất mong muốn được chia sẻ, lan tỏa những giá trị tuyệt vời tại Key Means đến mọi người nếu có cơ hội trở thành giáo viên tại trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *